Tập thể nhân viên Công ty Cổ Phần Xây Dựng Cửa Sổ Thế Giới Mới xin gởi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất .

Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp Cửa cách âm cửa nhựa lõi thét cao cấp : 0918 468 358 - 0908 468 358

Ngày đăng: 27-04-2014

1,825 lượt xem

      Chính quý khách hàng là người đã ủng hộ, giúp cho Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn bằng vật liệu nhựa uPVC cao cấp, chất lượng trên thị trường hiện nay.        

Cửa Cách Âm Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp

                                     

     Chúng tôi luôn trăn trở, suy nghĩ và hành động làm thế nào để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, cho cộng đồng. Và đó là lý do Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp không ngừng phát triển để làm giàu các giá trị mà Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp sẽ mang lại cho quý khách hàng .

       Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất với thiết bị, công nghệ được nhập từ Châu Âu (Cộng Hòa Liên Bang Đức), hoạt động hoàn toàn tự động với sự điều khiển của máy tính. Theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ của nhà sản xuất thiết bị và cung cấp công nghệ.Thanh profile có lõi thép gia cường định hình từ uPVC là polyvinyl chlorua chưa được nhựa hóa gồm các thành phần (chất ổn định, polymers gốc Arylic, nhóm sáp ) khác với các loại nhựa thông thường nên chịu được sự va đập mạnh, cách âm, cách nhiệt và tia cực tím. Bề mặt nhẵn và trắng sáng kết hợp với phụ kiện kim khí được nhập đồng bộ chính hãng sẽ tạo nên những mẫu cửa chắc chắn, bền đẹp và sang trọng.

      Cửa Cách Âm Cửa Nhựa uPVC Cao Cấp

 

        Với phương châm của chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín phát triển công ty. Chúng  tôi luôn tin, luôn thực hành niềm tin rằng: khi bạn nỗ lực, cống hiến hết mình bạn sẽ nhận được những phần thưởng to lớn từ quý khách hàng và từ cộng đồng.

Với tiêu chí, lợi ích của quý khách hàng chính là niềm tự hào của NEWWORLD WINDOWS.

 Cửa Cách Âm Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp

 

Để quý khách hàng thuận tiện thêm thông tin về các sản phẩm của Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp xin vui lòng truy cập website : cuasothegioimoi.vnwww.cuacacham.vn  hoặc Hotline: 0918 468 358 – 0908 468 358

 

            Trân trọng kính chào !                                                                   

UY TÍN CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN CUỘC SỐNG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hồ Trợ Kinh doanh

  0908 468 358

 • Mr : Chí Linh

  0932 907 358

 • Mr : Trần Phong

  0909 499 358

 • Ms : Lan Huệ

  0909 949 358

 • Ms: Tiểu My

  0949 72 3579

 • Tư Vấn Kỹ Thuật

  0918 468 358

Mặt cắt thanh Profile

Thanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âm cửa nhựa lõi thépThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âmThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụng                              

Chứng nhận danh hiệu

 


Cúp vàng thương hiệuCúp vàng thương hiệu Cúp vàng chất lượngHuy chương vàng chất lượng sản phẩmCúp vàng thương hiệu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 970,898

Đang online3

Video