Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng

Cửa cách âm cửa nhựa upvc cao cấp giảm chi phí năng lượng

Ngày đăng: 21-03-2014

1,907 lượt xem

Inti (Viện Công nghệ công nghiệp ) công bố một bài báo mang tên " Hiệu quả và tiết kiệm : một nguồn năng lượng mới ? " Do tình hình năng lượng hiện nay được kinh nghiệm của khu vực và đặc biệt là Viêt Nam . Chiến lược tiết kiệm năng lượng giấy dựa trên việc sửa đổi hành vi con người và việc sử dụng công nghệ hiệu quả hơn phát sinh. Hệ thống đầu vào kỹ thuật mở Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp cung cấp cụ thể .


 


Đặc biệt, họ đề nghị làm việc với các nhóm tạo nên nhu cầu lớn hơn cho mỗi tài nguyên năng lượng. Tập hợp các hành động để tối ưu hóa tiêu thụ được biết đến trong khuôn khổ quốc tế dưới tên của quản lý yêu cầu Side (Quản lý nhu cầu phụ hoặc ADL) .

Nghiên cứu của Inti - Năng lượng và các tổ chức khác trong 20 năm qua đã chứng minh khả năng tiết kiệm gần 20 % lượng tiêu thụ nhiên liệu và năng lượng trong hầu hết các cơ sở không có đầu tư . Hiệu quả năng lượng có thể được phân loại hoặc như là một nguồn năng lượng mới.

Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấpTrong ý nghĩa này , NEWWORLD WINDOW công ty chuyên phát triển , sản xuất và tiếp thị của hệ thống Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp cửa ra vào , cửa sổ và cửa chớp, thể hiện cam kết của mình cho nguyên nhân này và do đó cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong nhà .

Một lợi thế của các hệ thống này là lỗ lớn của họ để cách nhiệt giữ nhiệt độ không đổi cho thoải mái mà không cần đến các thiết bị điều hòa không khí truyền thống.


 


Ngoài tác dụng cách âm , airtightness , độ bền cao và thiết kế sáng tạo , các hệ thống này cho phép các Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp tiết kiệm chi phí giữ nhiều năng lượng hơn lên đến 25% ở nhà .

Sự cam kết của tất cả các kiến trúc sư, các nhà nghiên cứu , các công ty và người sử dụng , là một nhận thức lớn hơn rằng có một nguồn năng lượng mới dựa trên tiết kiệm và hiệu quả công nghệ.

UY TÍN CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN CUỘC SỐNG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hồ Trợ Kinh doanh

  0908 468 358

 • Mr : Chí Linh

  0932 907 358

 • Mr : Trần Phong

  0909 499 358

 • Ms : Lan Huệ

  0909 949 358

 • Ms: Tiểu My

  0949 72 3579

 • Tư Vấn Kỹ Thuật

  0918 468 358

Mặt cắt thanh Profile

Thanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âm cửa nhựa lõi thépThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âmThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụng                              

Chứng nhận danh hiệu

 


Cúp vàng thương hiệuCúp vàng thương hiệu Cúp vàng chất lượngHuy chương vàng chất lượng sản phẩmCúp vàng thương hiệu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 976,189

Đang online1

Video