Thiết kế hiện đại và tiên phong của Cửa sổ thế giới mới

Sử dụng công nghệ tiên tiến tăng cường bảo vệ âm thanh và nhiệt của ngôi nhà và các tòa nhà

Ngày đăng: 23-03-2014

1,971 lượt xem

Công ty NEWWORLD WINDOW sản xuất cửa hàng đầu Việt Nam trong sản xuất các Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp cho khung cửa sổ , cửa ra vào và hệ thống vách ngăn , vừa nhận được giải thưởng Thương hiệu Việt Nam năm 2013 như sản phẩm tốt nhất của Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp trong lĩnh vực truyền hình, tạp chí xây dựng ca ngợi thành quả mà công ty bỏ hết tâm quyết bao năm qua. Công ty có 18% nhà phân phối sản phẩm bán hàng trên toàn quốc cho các khung cửa sổ , cửa ra vào và cửa Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp

Cửa cách âm cửa nhựa upvc cao cấp

Các Cửa cách âm cửa nhựa upvc cao cấp được công nhận tại hơn 63 tĩnh thành trong cả nước cam kết của NEWWORLD WINDOW đối với môi trường và chất lượng đặc biệt của hệ thống của mình vào sàn phẩm Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp cửa ra vào , cửa sổ và cửa chớp công ty . Được thành lập vào năm 2003 bởi NEWWORLD WINDOW , Cửa cách âm cửa nhựa upvc cao cấp kết hợp truyền thống và hiện đại với nghiên cứu và phát triển để tạo ra các dòng sản phẩm khác biệt bởi thiết kế hiện đại , hiệu quả và bền vững.

Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến tăng cường bảo vệ âm thanh và nhiệt của ngôi nhà và các tòa nhà . Bên trong, những cảm giác được gia hạn với an toàn hơn, thoải mái và chất lượng cuộc sống cho gia đình và người lao động. Ở Việt Nam, Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp Việt Nam duy trì nhà máy sản xuất hiện đại .

Cửa cách âm cửa nhựa upvc cao cấp Cửa cách âm cửa nhựa upvc cao cấpVới hơn mười năm kinh nghiệm trong nước, cung cấp các sản phẩm thiết kế đặc biệt cho thị trường Danh mục dòng Đức  và quốc tế, cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng và xuất khẩu sang Campuchia, Lào và các nước khác thông qua mạng lưới các đại lý và nhà xây dựng.

Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp


Cảm thấy được chào đón và được bảo vệ. Với sự thoải mái cùng cực và sang trọng. Đây là một số cảm xúc của môi trường lên kế hoạch với tính sáng tạo sản phẩm Cửa cách âm cửa nhựa uPVC cao cấp . Môi trường mà tuỳ biến và phát triển bền vững là những yếu tố của dự án và những khoảnh khắc khó quên của cuộc sống.

UY TÍN CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN CUỘC SỐNG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hồ Trợ Kinh doanh

  0908 468 358

 • Mr : Chí Linh

  0932 907 358

 • Mr : Trần Phong

  0909 499 358

 • Ms : Lan Huệ

  0909 949 358

 • Ms: Tiểu My

  0949 72 3579

 • Tư Vấn Kỹ Thuật

  0918 468 358

Mặt cắt thanh Profile

Thanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âm cửa nhựa lõi thépThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âmThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụng                              

Chứng nhận danh hiệu

 


Cúp vàng thương hiệuCúp vàng thương hiệu Cúp vàng chất lượngHuy chương vàng chất lượng sản phẩmCúp vàng thương hiệu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 937,194

Đang online6

Video