Cửa nhựa lõi thép - Cửa cách âm phụ kiện kim khi là thành phần không thể thiếu

Trong sản phẩm Cửa nhựa lõi thép - Cửa cách âm phụ kiện kim khi là thành phần không thể thiếu được đối với 1 bộ cửa. Phụ kiện kim khí ở đây bao gồm các loại bản lề, các thanh chuyển động chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở...Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau.

Ngày đăng: 28-01-2014

1,934 lượt xem

Trong sản phẩm Cửa nhựa lõi thép - Cửa cách âm phụ kiện kim khi là thành phần không thể thiếu được đối với 1 bộ cửa. Phụ kiện kim khí ở đây bao gồm các loại bản lề, các thanh chuyển động chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở...Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau.

Với phụ kiện kim khí, chủ đầu tư cũng có được sự lựa chọn linh hoạt dựa theo báo giá của các loại phụ kiện trên thị trường. Tùy theo từng loại cửa và vốn đầu tư của dự án bên bán hàng tư vấn,  chủ đầu tư quyết định thương hiệu để người sản xuất tiến hành lắp ráp. Giá tiền chênh lệch giữa các lựa chọn loại phụ kiện và hãng phụ kiện của Trung Quốc và Đức chênh lệch giá trên 200%. Cách ứng dụng phụ kiện cũng rất đa dạng với từng loại cửa nhân viên bán hàng cũng có thể tư vấn cho chủ đầu tư các bộ khác nhau làm giảm giá thành hoăc tăng thêm về chất lượng.

Phụ kiện Cửa nhựa lõi thép - Cửa cách âm có nhiều loại và nguồn gốc xuất xứ khác nhau lên giá thành cũng khác nhau.Hiện nay tại Việt Nam có máy hãng lớn sau đây:

+ RoTo : Xuất xứ CHLB Đức nhưng đa số nhập khẩu qua Đức vì thị trường này là trung tâm phân phối hàng của hãng này hoặc có thể nhập khẩu qua Singapo . Hãng này có khoảng 5% khách hàng lựa chọn vì hàng chất lượng tốt nhưng giá bán rất cao nên doanh số còn thấp. Hãng hiện chưa có đại lý tại Viêt Nam.

+ Winkhaus: Xuất xứ CHLB Đức. Thương hiệu này mới bắt đầu được sử dụng tại Việt Nam 2 năm trở lại đây. Ưu điểm chất lượng tốt, ít hàng giả, nhái. Phần lớn nhập khẩu tại Trung Quốc, Singapo, Malaysia. Nhược điểm giá đắt, nhập hàng rất khó, thời gian chờ đợi lâu do lượng hàng không có sẵn. Có rất ít khách hàng tại Việt Nam lựa chọn và ít công ty sử dụng.

+ GU: Đây là thương hiệu có xuất xứ từ CHLB Đức được nhiều người biết tới nhất do làm thị trường tại Việt Nam từ tương đối sớm( trên dưới 10 năm). Hàng có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn 3 thương hiệu trên nhưng vẫn khá đắt so với người tiêu dùng tại Việt Nam và hàng giả hàng nhái rất nhiều nên đang giảm dần doanh số bán hàng. Hàng được sản xuất lắp ráp phần lớn ở Trung Quốc.

http://www.cuacacham.vn

+ GQ: Đây là hãng phụ kiện lớn và ra đời sớm nhất Trung Quốc. Có mặt tại thị trường Việt Nam trên dưới 10 năm và tích cực làm thương hiệu. Do sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu lên hàng có chất lượng cao, sử dụng linh hoạt với các kiểu cách cửa khác nhau và phù hợp với nhiều loại Profile. Giá thành vừa phải lên được đa số giới kiến trúc sư chỉ định vào công trình và được gần  100% các công ty sử dụng lắp đặt cho các loại Cửa nhựa lõi thép - Cửa cách âm của mình.Hàng này đã có Đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam Đầu tiên do bên NEWWORLD WINDOWS phụ trách từ năm 2010 đặt tổng kho tại  TPHCM. Tới  năm 2012 do có quá nhiều hàng giả nên Bên NEWWORLD WINDOWS chỉ nhập theo đơn hàng của khách hàng lớn.

+ Ngoài ra còn 1 số thương hiệu hàng Trung Quốc cũng đã có mặt tại Việt Nam như Kin Long, Ruide, Xuân quang nhưng những hãng này ít tên tuổi hơn, chất lượng hàng không đảm bảo và không có đại lý chính thức nên ít được nhà sản xuất cửa và người sử dụng dùng.

NEWWORLD WINDOWS

Uy tín chất lựơng niềm tin cuộc sống !

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hồ Trợ Kinh doanh

  0908 468 358

 • Mr : Chí Linh

  0932 907 358

 • Mr : Trần Phong

  0909 499 358

 • Ms : Lan Huệ

  0909 949 358

 • Ms: Tiểu My

  0949 72 3579

 • Tư Vấn Kỹ Thuật

  0918 468 358

Mặt cắt thanh Profile

Thanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âm cửa nhựa lõi thépThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụngcửa cách âmThanh nhựa lõi thép NEWWORLD WINDOW sử dụng                              

Chứng nhận danh hiệu

 


Cúp vàng thương hiệuCúp vàng thương hiệu Cúp vàng chất lượngHuy chương vàng chất lượng sản phẩmCúp vàng thương hiệu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 970,907

Đang online2

Video